THÀNH VIÊN
“DÁNG VIỆT” XUẤT HIỆN BẤT NGỜ TẠI SHOW THỜI TRANG “TẠ ƠN”
23/04/2021, 11:30 AM

Dáng Việt – Bộ trang sức tuyệt tác với trị giá hơn 1 tỷ đồng đã được IJC ra mắt các tín đồ yêu trang sức vào mùa hè năm 2020 đã bất ngờ xuất hiện tại show diễn thời trang mang tên “Tạ Ơn” của NTK Hoàng Hải vào ngày 23/04/2021 vừa qua.

“DÁNG VIỆT” XUẤT HIỆN BẤT NGỜ TẠI SHOW THỜI TRANG “TẠ ƠN”

Trong show diễn Tạ Ơn, Dáng Việt lần nữa gây ấn tượng với mọi người khi xuất hiện cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê. Theo chia sẻ từ phía H'Hen Niê, lý do cô lựa chọn bộ trang sức này khi tham dự show diễn của NTK Hoàng Hải không chỉ vì nó hoàn hảo với bộ váy của cô, mà cái tên của nó mang một ý nghĩa rất đặc biệt, rất sâu sắc và rất phù hợp với sự kiện lần này.  

“DÁNG VIỆT” XUẤT HIỆN BẤT NGỜ TẠI SHOW THỜI TRANG “TẠ ƠN”

Dáng Việt lấy ý tưởng từ chữ S thiêng liêng và tinh thần yêu nước, từ dáng hình đất nước thân thương và lòng tự hào dân tộc của người Việt Nam. Dáng Việt được thiết kế với hình dáng những chữ S lồng ghép vào nhau, sử dụng tổng cộng 722 viên đá quý được đính thủ công một cách cầu kỳ và tinh xảo. Trong đó, có 59 viên Sapphire có màu vàng từ tông đậm đến tông nhạt và 663 viên Kim cương. Đây cũng là ẩn ý được IJC chia sẻ khi muốn nhắc đến câu nói “rừng vàng biển bạc” được ông cha ta lưu truyền từ ngàn xưa khi nói về đất nước.

Theo công bố trước đây của IJC, bộ trang sức này đã tiêu tốn hơn 500 giờ để hoàn thành và được thực hiện bởi 15 nhân sự bao gồm các công đoạn thiết kế, chế tác và hoàn thiện. Đây là bộ trong hai bộ trang sức tuyệt tác đáng tự hào và mang ý nghĩa to lớn của IJC gửi đến các tín đồ yêu trang sức vào năm 2020 vừa qua.

Xem thêm thông tin về bộ trang sức Dáng Việt tại đây.