CHÍNH SÁCH THU ĐỔI SẢN PHẨM

I - Thu đổi sản phẩm

Điều kiện thu đổi sản phẩm:

- Sản phẩm thu đổi phải chưa qua sử dụng và còn nguyên tem giá (không có dấu hiệu bóc tách & dán lại) của Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC).

- Các sản phẩm thu đổi được IJC kiểm tra và xác nhận đó là sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

- Đối với các sản phẩm thuộc dòng Infinity, IJC yêu cầu được kiểm định đá quý tại các phòng Lab và chỉ đổi mới theo yêu cầu của quý khách hàng khi xác nhận sản phẩm đó do IJC sản xuất.

- Trong trường hợp sản phẩm không đúng với chất lượng hoặc có nhầm lẫn trong việc vận chuyển hàng, sản phẩm đưa tới khác với yêu cầu của đơn hàng, IJC sẽ thực hiện chính sách thu đổi hàng cho quý khách theo quy định đã công bố.

- IJC không áp dụng chính sách đồng kiểm sản phẩm. Vì vậy khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng, tính nguyên vẹn của gói hàng, tình trạng nguyên vẹn của tem vỡ niêm phong, sau đó mới ký xác nhận đã nhận hàng. Mọi vấn đề phát sinh sau khi quý khách hàng đã ký xác nhận và bóc tem niêm phong sẽ được xử lý trực tiếp tại Showroom IJC Q. 6 (Tp. Hồ Chí Minh). 

Thời hạn thu đổi:

- Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc chất lượng không đảm bảo, hoặc bị nhầm lẫn hàng hóa thì có thể tiến hàng thu đổi hàng trong vòng 07 (bảy) ngày, tính theo giờ hành chính và bắt đầu từ ngày quý khách nhận hàng.

Quy trình thu đổi:

Bước 1: Quý khách vui lòng gọi điện thông báo cho IJC theo hotline 1900 636 774 về việc thu đổi sản phẩm để được xác nhận và hướng dẫn quy trình thực hiện.

Bước 2: Sau khi đã ghi nhận trường hợp của quý khách hàng, IJC sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng đơn hàng và các khâu liên quan. 

Bước 3: IJC sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất để tiến hành các bước thu đổi sản phẩm bao gồm kiểm định, thu đổi sản phẩm mới. 

Bước 4: Quý khách đến trực tiếp Showroom IJC Q. 6 để xử lý vấn đề đổi trả. Nếu sản phẩm thu đổi có giá trị chênh lệch, IJC sẽ tiến hành hoàn tiền hoặc thu thêm phí trực tiếp tại Showroom IJC Q. 6.

II - Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Mỗi sản phẩm của IJC đều được đóng gói kèm theo một “chứng thư bảo tín” dành cho các mặt hàng trang sức thiết kế cao cấp thuộc dòng Charm JewelryInfinity. Riêng các mặt hàng vàng 24K, vàng 9999 sẽ không kèm theo chứng thư bảo tín.

Khi có nhu cầu bảo hành/bảo trì sản phẩm, quý khách hàng vui lòng đem sản phẩm và chứng thư bảo tín đến Showroom bất kỳ của IJC. Chúng tôi sẽ ký xác nhận về việc thu sản phẩm và gửi giấy thông báo hẹn thời gian nhận lại sản phẩm sớm nhất cho quý khách hàng.

II - Phương thức hoàn tiền

Khi sản phẩm thu đổi có mức phí chênh lệch, quý khách có thể nhận tiền mặt trực tiếp tại Showroom IJC Q. 6 hoặc được chuyển khoản trong thời gian sớm nhất.

IV - Lưu ý

* Với hình thức hoàn tiền qua chuyển khoản có thể phát sinh phụ phí của ngân hàng. Đừng lo lắng, IJC sẽ hoàn toàn chịu phần phụ phí đó thay quý khách hàng. 

* Tuỳ vào hệ thống của ngân hàng mà số tiền hoàn lại có thể được chuyển vào ngay tài khoản của quý khách hoặc theo thời gian làm việc của ngân hàng.