THÀNH VIÊN
TIN IJC
26/10/2020

IJC chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức thiết kế đa phong cách và dịch vụ thiết kế trang sức theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, sẽ không có giới hạn nào trong việc thiết kế trang sức dành cho bạn. 
21/10/2020

Bởi vì phụ nữ độc lập về tài chính nên họ biết yêu thương chính mình, họ tự tin khi xuất hiện giữa đám đông, họ biết phối chọn giữa trang phục và đủ năng lực mua cho mình những món trang sức đá quý rực rỡ, cao cấp.
19/10/2020

Hoa sẽ khiến nàng cười, trang sức sẽ làm nàng rung động, có cả hoa và trang sức chắc chắn sẽ khiến trái tim nàng rung rinh từng nhịp. Vì vậy, các quý ông của IJC ơi, nếu đã bỏ công chuẩn bị quà cho nàng, xin đừng lãng quên một bó hoa tươi thắm mở đầu nhé.
16/10/2020

Mọi phụ nữ luôn bị đồ trang sức thu hút, chính vì vậy tặng một món trang sức đá quý lấp lánh màu sắc sẽ khiến nàng vui vẻ và hạnh phúc suốt cả ngày.

12/10/2020

Nếu bạn cảm thấy thích thú khi nhận được quà từ người khác nhưng lại phân vân không biết nên tặng quà gì cho người thân của mình, vậy hãy tham khảo những gửi ý quà tặng 20-10 của IJC nếu dưới đây nhé.