THÀNH VIÊN
TIN IJC
16/01/2021

Hiểu được vẻ đẹp bí ẩn của mỗi loại đá quý màu sẽ kết nối và truyền tải mỗi câu chuyện tình yêu đặc biệt khác nhau, nên nghệ nhân Kim Hoàn IJC đã sáng tạo kết hợp phong cách Á - Âu để thiết kế riêng những tác phẩm “Nhẫn cưới phong thủy” dành cho các đôi uyên ương đang tìm kiếm một mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng bắt kịp theo xu hướng mới nhất, mà vẫn hợp lý hóa ngân sách cưới.
12/01/2021

Có người nói: mặc trang phục thích hợp không bằng đeo trang sức phù hợp. Đối với các người đẹp, dù là đi sự kiện hay xuất hiện trong các show trình diễn, trang sức đẹp và tỏa sáng là một trong những tiêu chuẩn thời trang không thể thiếu. Mỗi khi xuất hiện, những món trang sức này sẽ giúp các người đẹp tỏa sáng, rạng rỡ và thu hút hướng nhìn của ống kính.
11/12/2020

Xua đi nổi lo khi phối hợp trang phục và trang sức không tạo điểm nhấn, bạn có thể ứng dụng phong cách thời trang Mix&Match đang lên ngôi trong những năm gần đây để tăng phần thú vị.

24/11/2020

Mở màn cho đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 là sự kết hợp giữa bộ trang sức đá quá IJC cùng với trang phục từ NTK nổi tiếng đầy cá tính tôn lên vẻ đẹp riêng của từng thí sinh