27/06/2022
“Vina Woman” là cảm hứng chính để IJC lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành 3 chiếc vương miện danh giá.
17/11/2022
Nhằm mang đến cái nhìn tích cực trong mắt bạn bè thế giới và góp một phần sức cho sự thành công của cuộc thi, IJC tự hào trở thành thương hiệu trang sức đồng hành, chế tác và tài trợ vương miện đăng quang cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022.
23/12/2022
IJC xin chúc mừng Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Trang sức IJC.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Chị Xuân Đào
Chị Kim Loan
Chị Uyên Phương
Chị Loan
Chị Phương
Chị Xuân Đào
CEO SPA

“Cảm giác đầu tiên khi đến cửa hàng IJC là số lượng trang sức rất nhiều, mẫu mã đa dạng. Các loại đá quý bên đây thì nhiều chủng loại, được thiết kế rất bắt mắt, nhìn cái nào cũng đẹp. Thật sự là tôi gần như không thoát ra được khi đến đây xem và thử trang sức, cái nào cũng ưng ý, cũng muốn mua hết.”

Chị Kim Loan
Kinh doanh

“Tôi là dân làm ăn vì vậy rất chú trọng trong việc lựa chọn đá phong thủy đeo bên người. Khi đến showroom IJC tôi khá bất ngờ về kiến thức và sự hiểu biết của các bạn sale. Các bạn không chỉ nhiệt tình mà còn đưa ra lời khuyên tốt giúp tôi chọn được trang sức phù hợp với bản mệnh và sở thích của mình.”

Chị Uyên Phương
Nội trợ

“Lần kỷ niệm ngày cưới 5 năm, chồng tôi đã tặng cho tôi một chiếc nhẫn đá Sapphire vàng, nó thật sự rất đẹp. Chồng tôi nói, chiếc nhẫn này thuộc dòng Infinity, theo chính sách bên IJC thì sau 2 năm tôi có thể nhận thêm lãi suất ngân hàng nếu bán lại. Tôi cảm thấy chính sách này rất tốt nếu tôi muốn đổi sản phẩm khác.”

Chị Loan
Giáo viên Trường THPT

“Tôi thật sự rất ấn tượng với thương hiệu IJC. Trang sức của họ không chỉ đẹp mà chính sách của họ còn tốt nữa. Tôi đã từng mua trang sức của rất nhiều thương hiệu, so sánh thì hiện tại IJC là có tỉ lệ thu đổi cao nhất, như vậy lúc bán lại chênh lệch sẽ không cao.”

Chị Phương
Nhân viên văn phòng

“Trang sức thiết kế tại IJC rất đa dạng, phải nói là gần như không tìm thấy sản phẩm trùng nhau luôn, mỗi sản phẩm là duy nhất. Tôi thích điểm này nhất, như vậy món trang sức đó là độc nhất vô nhị chỉ mình tôi có thôi.”