CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

I - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC ĐÁ QUÝ INFINITY

  • Mã số thuế: 0314741591
  • Số điện thoại: 1900 636 774
  • Email: ijc@ijc.vn
  • Địa chỉ: 79 Đường số 37, Khu dân cư Bình Phú, P. 10, Q. 6, Tp. Hồ Chí Minh

II - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website www.ijc.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC), bạn sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại liên hệ, Giới tính, Email, Địa chỉ…. Website IJC chỉ sử dụng các thông tin này để hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng và giao nhận hàng, ngoài ra không sử dụng cho bất cứ mục đích nào khác.

IJC yêu cầu mọi thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Đồng thời, chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của bạn.
Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc xem nội dung do chúng tôi cung cấp tại website, chúng tôi sẽ tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ, bao gồm:

-  Các chi tiết về cách bạn sử dụng dịch vụ của website (truy vấn tìm kiếm, điền mail, số điện thoại, địa chỉ,…).
-  Địa chỉ giao thức Internet.
-  Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian bạn yêu cầu và URL giới thiệu.
-  Cookie có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc Tài khoản của khách hàng.

III - Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website www.ijc.vn sẽ giúp IJC hỗ trợ bạn khi mua và giao nhận hàng tốt hơn. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn khi có yêu cầu liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại IJC.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với bạn như gửi quà tri ân, gửi voucher, thư ngỏ chúc mừng, bưu kiện hàng hóa,… 

Khi có sự cố xảy ra trong việc xử lý đơn hàng, IJC sẽ dựa vào những thông bạn cung cấp để liên lạc và giải quyết với bạn.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, IJC có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn. 

IJC đảm bảo về vấn đề bảo mật thông tin bạn cung cấp. Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch hoặc dịch vụ với Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity.

IV - Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được IJC lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

V - Cam kết bảo mật thông tin 

Thông tin cá nhân của bạn trên website www.ijc.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân được IJC công bố. Việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

IJC cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba, không thu mua hoặc bán lại thông của bạn cho bất kỳ đối tượng nào khác.

Để việc giao nhận hàng được diễn ra thuận lợi, IJC đề nghị bạn phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo mẫu mà chúng tôi cung cấp. IJC không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của bạn, nếu xét thấy những thông tin cá nhân của bạn cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.

Ngoại trừ các trường hợp được nêu ra trong điều khoản sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách bảo mật thông tin được công bố tại website www.ijc.vn, IJC cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ  bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: ijc@ijc.vn hoặc gọi đến hotline 1900 636 774.