Giới Thiệu

Charm Group là thương hiệu với hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực, nổi bật nhất có thể kể đến mảng bất động sản. Tại đây, chúng tôi theo đuổi tham vọng tạo ra các dự án nghệ thuật vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị cuộc sống đích thực kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cộng đồng người Việt và hơn thế nữa. Có thể thấy được những dự án mà tập đoàn đã xây dựng như Charm Dĩ An, Charm Hồ Tràm, Charm Long Hải, Charm Vũng tàu….và những dòng bất động sản Charm đang trong quá trình phát triển. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, Charm Group không ngừng  nỗ lực hòa mình vào dòng chảy kinh tế Việt Nam với tinh thần chủ động, phấn đấu khẳng định vị thế bằng sự tâm huyết trong những lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn tham gia đầu tư.

Từ một trong những dự định được ấp ủ một thời gian rất dài của nhà sáng lập Charm Group, dựa vào nền tảng vững chắc từ tổng công ty, Công ty Trang sức Đá quý Infinity đã ra đời với sứ mệnh: “Tiếp nối hành trình kiến tạo những kiệt tác mà Charm Group đã thành tựu”. Công ty Trang sức Đá quý Infinity đang hiện thực hóa những giá trị thẩm mỹ vào đời sống, giúp nét đẹp Việt trở nên rạng rỡ và tôn vinh tay nghề Kim Hoàn Việt ra thế giới.

Câu chuyện của Infinity

Infinity bắt nguồn từ những trải nghiệm thực tế của chính nhà sáng lập tập đoàn, suốt hơn 10 năm theo đuổi đam mê, tìm hiểu, tham gia chứng kiến quá trình chế tác và kinh doanh các loại đá quý, những chuyến công tác đến những vùng đất xa lạ trên khắp thế giới, những khoảnh khắc được chiêm ngưỡng và chạm đến nét đẹp mê hoặc của những viên đá quý, niềm đam mê khó tả khi sở hữu một món trang sức được chế tác tinh tế… đã ngầm ấp ủ trong ông khao khát sáng lập nên một thương hiệu Việt, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu những món trang sức cao cấp, giá trị và mang tinh hoa của tạo hoá tự nhiên... Infinity là nơi mỗi viên đá quý hóa thân vào từng trân phẩm trang sức rực rỡ được thiết kế uyển chuyển theo nhu cầu và nét đẹp tự nhiên của chính người sử dụng.

Sự ra đời của Infinity còn là minh chứng trân quý cho tay nghề nghệ nhân Việt cũng như truyền thống nghề kim hoàn đáng tự hào của dân tộc Việt. Trải qua rất nhiều thăng trầm, nghề kim hoàn truyền thống nay đã có bước tiến đáng kể. Tay nghề và kỹ thuật truyền thống lưu truyền qua nhiều thế hệ, cùng với óc sáng tạo và khả năng cảm thụ nét đẹp tinh tế của nghệ nhân kim hoàn Infinity là những yếu tố khiến sản phẩm trang sức Việt trở nên đặc biệt.

Chúng tôi tin rằng mỗi trân phẩm trang sức không dừng lại ở giá trị vật chất đơn thuần mà còn mang sức mạnh tôn vinh những khoảnh khắc đẹp nhất, trân quý nhất của người sử dụng.Giá trị mà Infinity mang đến cho bạn và người thân yêu là giá trị tinh thần vĩnh cửu, là nét đẹp được kiểm chứng qua thời gian của từng viên đá quý, là đường nét uyển chuyển của chất liệu nền được chế tác công phu, hơn hết, chính là niềm hạnh phúc của khách hàng khi sở hữu những sản phẩm được làm nên từ tâm huyết và đam mê của Infinity.

Chúng tôi ra đời với sứ mệnh tôn vinh giá trị của các loại đá quý thiên nhiên, góp phần đa dạng cho ngành trang sức Việt ở Việt Nam và ra thế giới. 

Các dòng sản phẩm

Với phương châm phục vụ thị trường bằng uy tín và chất lượng, xứng đáng là một trong những thương hiệu Việt với chất lượng mang tầm quốc tế, các sản phẩm của Infinity được phân phối đa dạng với nhiều chủng loại, được chia thành 2 dòng sản phẩm chuyên biệt:

  • Dòng trang sức tài sản Infinity sử dụng đá quý: Diamond, Ruby, Sapphire,... làm điểm nhấn, được thiết kế và chế tác trực tiếp từ đội ngũ Infinity;
  • Dòng sản phẩm trang sức thiết kế Charm Jewelry:  sử dụng các loại đá màu hoàn toàn thiên nhiên với sự hòa quyện tuyệt hảo trong thiết kế trẻ trung, thời trang mang đến nét đặc biệt và tinh tế cho người sở hữu;

Tại Infinity, chúng tôi phát triển vững mạnh dựa trên nền tảng: sáng tạo, trách nhiệm và sự tận tâm.