TIN CHARM GROUP
19/04/2021

Vừa qua, tại tòa soạn báo Tuổi trẻ, tọa đàm xúc tiến thương mại trên lĩnh vực du lịch và nông nghiệp của huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) đã diễn ra với sự tài trợ từ phía báo Tuổi trẻ và tập đoàn Charm Group.

23/10/2020

Hy vọng rằng, hành trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung thân yêu” của Charm Group và Siêu mẫu Vĩnh Thụy có thể thổi lên ngọn lửa thiện tâm trong mỗi chúng ta, cùng chung tay góp chút sức mình hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai. 
07/05/2020

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Tập đoàn Charm Group đã tổ chức chiến dịch “Chuyến xe thiện nguyện” với mục đích giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có thể cùng vượt qua được giai đoạn dịch bệnh covid-19 này. 
06/05/2020

Với diễn biến phức tạp của dịch covid-19 như hiện nay, không chỉ kinh tế nước nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mà vấn đề an sinh xã hội cũng gặp nhiều khó khăn. 
05/05/2020

Với nghĩa cử cao đẹp, giàu lòng nhân ái, tập thể Charm Group hy vọng rằng những giọt máu được trao tặng ngày hôm nay sẽ làm bền chặt thêm sợi dây sự sống cho những bệnh nhân đang cần đến.