TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẾN TRẢI NGHIỆM & MUA TRANG SỨC IJC
23/07/2022, 11:59 AM

Ngày 22/07/2022 vừa qua, Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã đến trải nghiệm và mua trang sức IJC tại số 339 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh. Sau đó, ba người đẹp đã có có buổi gặp mặt thân mật cùng nhà tài trợ trang sức đá quý và vương miện IJC. 

Với thiết kế ấn tượng và chất lượng sản phẩm cao cấp, IJC đã chinh phục và để lại dấu ấn trong lòng Top 3 nói riêng và các thí sinh khác nói chung về các tuyệt tác trang sức của mình.

Theo chia sẻ, lý do Ngọc Châu, Thảo Nhi và Thủy Tiên tin tưởng lựa chọn thương hiệu IJC đi cùng trong hành trình media tour là vì trang sức IJC không chỉ gây ấn tượng với kiểu mẫu và màu sắc đa dạng, mà còn giúp họ tự tin thể hiện phong cách, tỏa sáng trong từng khoảnh khắc xuất hiện trước công chúng của mình.

Mỗi món trang sức IJC đều mang một vẻ đẹp riêng, giúp tôn vinh cá tính và thần thái của chủ nhân, vì vậy có thể nói IJC chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho phái đẹp khi tham gia sự kiện và cuộc sống hàng ngày.

Trong thời gian gặp mặt, Top 3 Hoa hậu bày tỏ sự quan tâm và tri ân với nhà tài trợ đã hỗ trợ hết mình xuyên suốt cuộc thi, giúp các cô có thể tỏa sáng trong các phần thi của mình. Cả ba người đẹp đều thể hiện mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài cùng thương hiệu IJC trong những dự án khác.