Thông Tin Charm App
28/02/2022, 14:08 PM

Charm APP là món quà tri ân mà Charm Group chân thành trao tặng những khách hàng thân thiết, với các trải nghiệm thú vị và ưu tiên xứng tầm: Cập nhật nhanh chóng thông tin sản phẩm và dịch vụ, đặc quyền tham gia các sự kiện của Tập đoàn, tận hưởng những ưu đãi chiết khấu đặc biệt khi giao dịch sản phẩm bất động sản, nhận những phần quà giá trị vào dịp Lễ, Tết, sinh nhật,v.v.

Charm APP còn là cơ hội để Charm Group kiến tạo giá trị, gia tăng bền vững cho toàn bộ khách hàng.

Điều kiện tham gia & nâng hạng

Khách hàng chỉ cần đạt mức tối thiểu để tham gia và nâng hạng.

• Điểm tích lũy không có thời hạn sử dụng

• Điều kiện trở thành thành viên Charm Club (Charm Apps): Khách hàng mua sắm với hóa đơn cộng dồn nhiều ngành hàng thuộc hệ sinh thái Charm Group trong vòng 6 tháng phải đạt tối thiểu 50 triệu đồng.

• Điều kiện tích điểm: Khách hàng được cộng dồn các hóa đơn khi mua sắm nhiều ngành hàng ở cùng 1 thời điểm.

• Khách hàng bị xuống hạng nếu bán lại/ chuyển nhượng sản phẩm IJC và BĐS Charm Group, dẫn đến tổng giá trị giao dịch cộng dồn thấp hơn so với hạng thẻ hiện tại.

Quy định đối với các hạng thành viên

Thời gian khách hàng hưởng các ưu đãi dựa theo quy định của từng hạng khách hàng. Sau thời gian quy định hạng thành viên sẽ tự động xét hạng thành viên và số điểm của hạng thành sẽ trở về mức 0 điểm.

+ Trường hợp khách hàng phát sinh giao dịch sau ngày hết hạn của Hạng thành viên, khách hàng sẽ được kích hoạt Hạng thành viên trở lại và tích luỹ điểm mới theo giá trị sản phẩm vừa giao dịch (không cộng dồn số điểm đã quá hạn của các giao dịch trước).

+ Đối với nhóm khách hàng lên hạng thẻ vào tháng cuối của kỳ xét hạng thì tiếp tục duy trì hạng thẻ tính từ năm tiếp theo.
(Ví dụ: nếu khách hàng lên hạng thẻ trong tháng 12/2021 thì Hạng thẻ mới sẽ được tính bắt đầu từ tháng 01/2022 tương ứng thời hạn của hạng thẻ mới).

+ Chính sách Hạng thành viên dùng trong phạm vi Hệ sinh thái Charm Group.

+ Hạng thành viên có giá trị với chủ tài khoản. Khách hàng tích luỹ điểm và hưởng các quyền lợi của HẠNG THÀNH VIÊN không áp dụng cộng dồn điểm hoặc dồn từ tài khoản của khách hàng khác (kể cả khách hàng là người thân trong gia đình).

+ HẠNG THÀNH VIÊN không được quy đổi thành tiền, không có giá trị mua bán, chuyển nhượng.

+ Tất cả quyền lợi, thể lệ tham gia chương trình HẠNG THÀNH VIÊN có thể thay đổi tuỳ theo quy định tại từng thời điểm của Tập đoàn CHARM GROUP.

-----------------------------------

Quý khách xem chi tiết chương trình tích điểm và đổi điểm hệ thống Charm App tại link sau:

https://charmpos.charmgroups.com/the-le-chuong-trinh/co-che-tich-diem.html