Định hướng phát triển

Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC) là một trong những cái tên mới trong ngành Kim hoàn Việt Nam nhưng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, bởi thiết kế độc quyền và bởi sự tinh tế trong từng chi tiết.

TẦM NHÌN

IJC định hướng phát triển là trở thành nhà sản xuất trang sức đá quý thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu ra các thị trường quốc tế như Âu, Mỹ.

SỨ MỆNH

IJC mang trong mình sứ mệnh mang đến sự sáng tạo, tinh tế trong từng đường nét thiết kế, để mỗi sản phẩm tạo ra là một giá trị đặc biệt và khác biệt, tạo nên niềm tự hào riêng cho người sử dụng.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, IJC đang hiện thực hóa những giá trị thẩm mỹ vào đời sống, giúp nét đẹp Việt trở nên rạng rỡ, gia tăng giá trị cho người sử dụng, tôn vinh nghề Kim Hoàn ở Việt Nam và đưa ra trường thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm – Chất lượng – Cân bằng – Tập thể - Trách nhiệm

Định hướng phát triển của doanh nghiệp IJC

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

“Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.” Đây chính là mục tiêu mà IJC hướng đến đầu tiên trong định hướng phát triển của mình.

Chúng tôi hướng đến một tương lai đồng hành lâu dài cùng khách hàng thông qua việc nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến liên tục dịch vụ, nghiên cứu để đưa ra những chính sách bán hàng, chính sách thu đổi sản phẩm tốt nhất nhằm mang đến độ hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đã trao gửi niềm tin và lựa chọn IJC.

Mục tiêu để chúng tôi phấn đấu không chỉ là nhà sản xuất trang sức cao cấp mà còn là bạn đồng hành trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đầu tư tài sản của mọi khách hàng.

Cân bằng lợi ích của khách hàng, cổ đông, đối tác và nhân viên

IJC phát triển lớn mạnh nhờ khả năng cân bằng được lợi ích của cổ đông, khách hàng, đối tác và nhân viên.

Chúng tôi nhận thức rằng, tập đoàn của chúng tôi không chỉ được xây dựng bởi những cổ đông sáng lập mà còn là sự đóng góp đáng kể của khách hàng, những đối tác và những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong suốt quá trình hoạt động. Chính vì thế, trong những định hướng phát triển quan trọng của mình, IJC luôn cân bằng ở mức tốt nhất cho lợi ích của tất cả các bên, hướng đến hành trình phát triển bền vững cho cả hiện tại và tương lai sau này.

Đề cao tinh thần tập thể

IJC phát triển dựa trên sự tôn trọng mỗi cá nhân và niềm tin vào tập thể.

Trong định hướng phát triển của mình, IJC hướng đến việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính nhân văn và đạo đức, trong đó tài năng và cố gắng của mỗi thành viên luôn được tưởng thưởng xứng đáng. Chúng tôi luôn tạo dựng và chia sẻ đều cơ hội phát triển, cũng như chứng minh bản thân cho tất cả các thành viên.

Trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội

Ý thức sâu sắc về trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của xã hội, của cộng đồng có tầm quan trọng như thế nào, IJC luôn không ngừng cố gắng phấn đấu và phát triển mình, tạo ra những giá trị xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng, hỗ trợ các chương trình từ thiện, các nghiên cứu phát minh vì lợi ích chung của xã hội, của cộng đồng.