VƯƠNG MIỆN “THE POWER OF LIFE BY IJC”
17/11/2022, 10:41 AM

Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Tourism (Hoa hậu du lịch) đã tổ chức buổi họp báo công bố vương miện chính thức của Hoa hậu Du lịch Thế giới vào ngày 16/11/2022. Vương miện được tài trợ và chế tác bởi thương hiệu trang sức IJC. 
Vương miện mang tên “The Power Of Life By IJC”.

Nhằm mang đến cái nhìn tích cực trong mắt bạn bè thế giới và góp một phần sức cho sự thành công của cuộc thi, IJC tự hào trở thành thương hiệu trang sức đồng hành, chế tác và tài trợ vương miện đăng quang cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022.

Vương miện “The Power Of Life By IJC” lấy cảm hứng từ hình ảnh “cây sự sống” trong văn hóa, tín ngưỡng hàng vạn năm của nhiều dân tộc trên thế giới. “Cây sự sống” tượng trưng cho sự tái sinh của tự nhiên và khả năng vươn lên, vượt qua số phận, mang ý nghĩa về sức sống mạnh mẽ, về những đam mê nhiệt huyết và kỳ vọng của con người về tương lai.

Để tái hiện chiếc vương miện đắt giá từ bản vẽ, các nghệ nhân IJC đã dành gần 2.000 giờ chế tác, đính kết tỉ mỉ 49 viên đá quý Peridot và 1.703 viên đá trắng cao cấp tinh tế trên từng họa tiết khung vương miện. Thông qua vương miện, IJC mong muốn mang đến hình ảnh tràn đầy năng lượng, tôn vinh nét đẹp trí tuệ, tài năng cũng như tình gắn kết quốc gia đến với bạn bè quốc tế.

Ngoài chiếc vương miện giá trị, IJC còn là đơn vị cố vấn và trợ trang sức cho các thí sinh trong suốt cuộc thi với mong muốn được đồng hành cùng các thí sinh trên hành trình quảng bá nét đẹp đất nước, con người Việt Nam trên hành trình tìm về di sản.

Được biết, tổ chức Hoa hậu Du Lịch Thế giới - Tourism World Organisation (Vương quốc Anh) sở hữu cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Thế giới - Miss Tourism World. Tổ chức Tourism World Organisation được thành lập bởi Ông John Singh, người sáng lập và Chủ sở hữu của thương hiệu Miss Tourism®.

Ông John Singh từng tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp lừng lẫy như Hoa hậu Anh. Năm 1991, lần đầu tiên ông đã tổ chức cuộc thi Miss Tourism World  - Hoa hậu Du Lịch Thế giới và liên tục cho đến nay trở thành 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất và danh giá nhất toàn cầu.

Cuộc thi năm nay đánh dấu hàng trình 31 năm của Hoa Hậu du lịch thế giới chính với nhiều sự đổi mới, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những kỳ thi độc đáo nhất, sáng tạo nhất từ trước đến nay. 

Vòng chung kết thu hút đại diện của 65 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đến dự thi. Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 14/11 đến 5/12 với chuỗi hoạt động khám phá di sản, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi bật của Việt Nam. 

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 3/12/2022 tại Vĩnh Phúc để tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện “The Power Of Life By IJC” và bắt đầu hành trình, sứ mệnh vinh quang của mình trên chặng đường mới của một Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022. 

Nguồn: Tin tức 24h